Trách nhiệm của chúng tôi

Dự án chim cảnh
Các thế hệ sau chúng ta cũng có quyền thưởng thức các loài động vật và loài tồn tại ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nhận trách nhiệm và hỗ trợ các sáng kiến ​​sau: Loro Parque Fundación và Weltvogelpark Walsrode.

Vườn thú Loro Parque (Tenerife – Tây Ban Nha) đã mở cửa vào năm 1972 với 150 con vẹt và hiện đã phát triển thành một công viên rộng 13,5 ha, nơi nuôi vẹt và vẹt và nhiều động vật khác trong môi trường sống tự nhiên nhất có thể.

Năm 1994, tổ chức phi lợi nhuận Loro Parque Fundación được thành lập. Kể từ khi thành lập, quỹ này đã hỗ trợ tài chính cho hơn 82 dự án bảo tồn khác nhau để bảo tồn thiên nhiên và môi trường trên toàn thế giới (với hơn 10 triệu đô la).
Hơn nữa, Loro Parque Fundación có bộ sưu tập vẹt và vẹt lớn nhất thế giới. Hơn 4000 con chim của 350 loài khác nhau được nhốt trong một nghìn con của “trạm nhân giống La Vera.” Đối với một số loài, sự sống còn trong tự nhiên bị đe dọa, quần thể dự trữ được giữ ở đây như là phương sách cuối cùng chống lại sự tuyệt chủng cuối cùng.

Weltvogelpark Walsrode – Đức, ban đầu bắt đầu như một sở thích của doanh nhân Fritz Geschke để nhân giống chim trĩ và chim nước. Từ năm 1962, công viên đã trải qua một sự phát triển nhanh chóng thành một điểm thu hút lớn đối với những người yêu thiên nhiên và động vật trên toàn thế giới và trở thành một tổ chức được quốc tế tôn trọng cho các dự án chăn nuôi và bảo tồn chim. Công viên có hơn 4000 con chim của hơn 675 loài khác nhau.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với cả hai tổ chức trong việc phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tài chính cho cả các dự án và động vật được nuôi bằng các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp bằng cách mua các sản phẩm hiển thị một trong những logo của họ. Đối với mỗi đơn vị được bán, chúng tôi sẽ đóng góp thêm cho các dự án đẹp này.

Chúng tôi rất có thể đề nghị một chuyến thăm đến cả hai công viên! Bạn có thể tìm thêm thông tin tại:

www.loroparque.com và www.loroparquefundaci.org và www.weltvogelpark.de

 

Cuộc đua One Loft
Chúng tôi cũng tích cực hỗ trợ các di sản đua chim bồ câu của Bỉ.

Chim bồ câu là loài chim thuần hóa lâu đời nhất. Tiền thân của chim bồ câu đua là những con bồ câu được lai tạo vì khả năng bay trở về căn cứ của chúng trong khoảng cách đáng kể. Đua chim bồ câu hiện đại có nguồn gốc từ Bỉ vào giữa thế kỷ 19 và từ đó đã có được danh tiếng trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi là một phần của động lực đằng sau Master Bỉ, một cuộc đua trên gác xép quốc tế trên một con chim bồ câu.

Nói tóm lại: “một cuộc đua một gác xép” là nguyên tắc rằng những người trẻ của những người hâm mộ khác nhau được đặt cùng nhau trên một gác xép nơi họ được đào tạo để tham gia vào cuộc đua cuối cùng trong cùng điều kiện và bởi cùng một huấn luyện viên. Nó được coi là phương pháp công bằng nhất để chỉ ra dòng máu hoặc nhà lai tạo nào là tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về Master Bỉ: www.belgianmaster.com

 

Dự án chăm sóc sức khỏe
Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chó đóng vai trò quan trọng và trong tương lai động vật sẽ được sử dụng ngày càng thường xuyên hơn trong vai trò đó. Chúng tôi cũng muốn hỗ trợ các sáng kiến chăm sóc. Hachiko là một trong số họ, một trung tâm huấn luyện chó hỗ trợ cho người khuyết tật. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những chú chó cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống và sự độc lập của chủ nhân.

Những con chó không chỉ được huấn luyện để giúp đỡ người khuyết tật. Trong khi đó, Hachiko cũng đã huấn luyện Dali, chú chó, bên cạnh cá và chim, sẽ củng cố bầu không khí giản dị và ấm áp của đơn vị chăm sóc giảm nhẹ của AZ Sint Lucas Ghent – Bỉ. Dali đã là con chó thứ hai được huấn luyện cho đơn vị này bởi Hachiko.

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.hachiko.org

Trường chó hướng dẫn Genk cũng có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ. Họ huấn luyện chó cho người mù để có thể sống một cuộc sống độc lập hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI VERSELE-LAGA TẠI VIỆT NAM Bỏ qua