Đổi mới của chúng tôi

Đổi mới
Đối với chúng tôi, đổi mới có nghĩa là một sự đổi mới theo định hướng của người tiêu dùng. Nó có thể liên quan đến:

tối ưu hóa sản phẩm dựa trên những hiểu biết mới hoặc sản phẩm hoàn toàn mới,
Bao bì mới,
tối ưu hóa quy trình sản xuất
lên đến và bao gồm cả cách chúng ta tiếp cận người tiêu dùng.
Đổi mới sáng kiến
Đổi mới sản phẩm: âm thanh dinh dưỡng và với hương vị như một tài sản

Để đổi mới sản phẩm, chúng tôi làm việc theo từng giai đoạn

Giai đoạn 1:

Quét thị trường – nhu cầu và mong muốn của những người giữ động vật khác nhau là gì: họ thấy điều gì quan trọng đối với động vật của họ?

Giai đoạn 2:

Tùy thuộc vào điều kiện, mức độ hoạt động của động vật và / hoặc thời kỳ và những hiểu biết mới nhất về thành phần, chúng tôi kết hợp sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cùng với nhóm R & D của chúng tôi. Ví dụ, chế độ ăn của chim bồ câu đua cần phải khác biệt trong mùa thể thao so với thời kỳ lột xác, hoặc chế độ ăn của một con chó ít tập thể dục cần ít năng lượng hơn so với một con chó, cùng với chủ của nó , thi đấu thể thao.
Sau đó, các biến thể sản phẩm được thử nghiệm rộng rãi về hương vị và khả năng tiêu hóa. Một con mèo, ví dụ, là một người kén ăn, và cả hương vị và hình dạng của sản phẩm đều quan trọng để ăn tốt.
Trong giai đoạn này, các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ thú y của chúng tôi hợp tác thường xuyên với các chuyên gia bên ngoài, với các trung tâm nghiên cứu ở nhiều trường đại học và sở thú khác nhau như Loro Parque và Weltvogelpark Walsrode.
Thử nghiệm mở rộng hương vị và tiêu hóa được thực hiện trong trung tâm nghiên cứu của chúng tôi và cuối cùng cũng ở bên ngoài với người giữ động vật.

Giai đoạn 3:

Cuối cùng, chúng tôi tạo ra một khái niệm tổng sản phẩm: sản phẩm, bao bì, liều lượng, giao tiếp và đảm bảo rằng người tiêu dùng và động vật của họ có thể thưởng thức sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI VERSELE-LAGA TẠI VIỆT NAM Bỏ qua