Chất lượng của chúng tôi

Chất lượng luôn được đáp ứng

Vì chúng tôi sử dụng ngũ cốc, hạt và các sản phẩm tự nhiên khác, kiểm soát chất lượng là rất quan trọng. Xét cho cùng, mỗi vụ thu hoạch là khác nhau về màu sắc, hình dạng, kích thước và mật độ.

Do đó, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước tiên và sau khi nhận được các thành phần, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng rộng rãi trước khi đưa chúng vào dây chuyền sản xuất của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi cũng trải qua các kiểm tra khác nhau trong quá trình sản xuất. Chúng tôi làm việc theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của FCA (Liên minh chuỗi thức ăn) cho thức ăn chăn nuôi, HACCP (Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát quan trọng) và IFS (Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế). Điều này đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ về bản chất và nguồn gốc của các nguyên liệu thô được sử dụng và các mẫu của các nguyên liệu được sử dụng và thức ăn sản xuất được giữ theo quy định của pháp luật.

Tại Versele-Laga, chúng tôi cũng tin rằng chất lượng luôn được đền đáp và chúng tôi luôn khiến mọi người trong công ty nhận thức được điều đó. Không chỉ chất lượng sản phẩm là quan trọng, chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho những gì tốt nhất trong mọi thứ chúng tôi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI VERSELE-LAGA TẠI VIỆT NAM Bỏ qua