Câu chuyện của chúng tôi

Versele-Laga hôm nay

Câu chuyện của chúng tôi
Mọi thứ bắt đầu với Prudent Versele, một doanh nhân có tầm nhìn, người bắt đầu sản xuất và tiếp thị thức ăn gia súc ở quy mô nhỏ vào năm 1932.

Năm 1937, chưa đầy năm năm sau, ông chỉ có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu bằng cách xây dựng một nhà máy thức ăn gia súc đầu tiên ở Deinze, Bỉ.

Những năm sau đó đã thành công, nhà máy đã mở rộng hơn nữa và thậm chí trở thành một trong những công trình hiện đại nhất và hoạt động tốt nhất trong thời đại của nó.

Những nhân viên nhiệt huyết làm việc cho Versele-Laga đã sớm thuyết phục được gia đình Versele cũng phát triển hỗn hợp cho đua chim bồ câu.

Họ nhanh chóng được theo sau bởi các sản phẩm cho động vật và vật nuôi thể thao khác như chim, động vật trang trại, ngựa và chó.

Kể từ những năm 70, động vật ngày càng trở thành một phần của gia đình và ngày càng có nhiều loài chim, động vật gặm nhấm, chó và mèo được đưa vào nhà của người dân.

Tại Versele-Laga, chúng tôi theo dõi tất cả những phát triển thị trường này rất chặt chẽ với các khoản đầu tư mới. Bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp câu trả lời ngày càng tốt hơn cho nhu cầu và mong muốn của chủ sở hữu vật nuôi và động vật biểu diễn.

“Versele-Laga là nhà sản xuất quốc tế
thực phẩm chất lượng và chăm sóc thương hiệu
cho động vật và thú cưng biểu diễn “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI VERSELE-LAGA TẠI VIỆT NAM Bỏ qua